Defense Legend 4: Thủ thành TD v1.0.60 [Mod]

0

Defense Legend 4: Thủ thành TD v1.0.60 [Mod]

Yêu cầu: 5.0+
Tổng quan: Là phần tiếp theo của xê ri trò chơi Defense Legend. Defense Legend 4 mang đến cho người chơi trải nghiệm mới đầy thú vị. Trong phần này của trò chơi hệ thống phòng thủ của chúng ta đã phát triển vượt bậc với những tra bị tối tân. Trong khi đó Thế lực bóng tối cũng trở lại đầy mạnh mẽ và hung hãn hơn.
thủ thành td,game chiến thuật,game thủ thành,Defense Legend 4,Defense Legend 4 apk,Defense Legend 4 mod,Defense Legend 4 mod full,Defense Legend 4 mod mở khoá,Defense Legend 4 unlocked
▶ TÓM TẮT CỐT TRUYỆN:
Trong phần tiếp theo này, Cuộc chiến giữa con người và Thế lực bóng tối chuyển sang một giai đoạn mới khốc liệt. Các phần trước, Con người đã tìm ra cách ngăn chặn và đánh bại những cuộc tấn công của Thế lực bóng tối. Nhưng Thế lực bóng tối với âm mưu xảo quyệt luôn thay đổi và phát triển lực lượng sau mỗi lần thất bại. Trận chiến trong Defense Legend 4 thực sự là một thử thách cực đại với những tín đồ của thể loại trò chơi thủ thành chiến thuật.
Thế lực bóng tối sẽ đưa ra những quân đoàn hùng hậu tấn công tổng lực vào những căn cứ chiến lược của chúng ta. Chúng tấn công mọi hướng từ trên không đến mặt đất và dưới lòng đất…Ngoài những vũ khí cực kỳ hiện đại Thế lực bóng tối còn sử dụng pháp thuật nhằm tăng cường sức công phá các căn cứ của con người.
▶ TÍNH NĂNG:
Defense Legend 4 đòi hỏi người chơi tập trung cao độ và đưa ra những chiến thuật đúng đắn nhằm đánh bại đội quân bóng tối.
★ Hai anh hùng trực tiếp chiến đấu. Người chơi được hỗ trợ mạnh mẽ từ biệt đội siêu anh hùng với những trang bị tối tân hơn.
★ Nâng cấp tháp pháo mạnh mẽ, phát triển kỹ năng đặc biệt.
★ Đa dạng các địa hình như sa mạc đến rừng rậm và những vùng đất băng giá. Mỗi loại địa hình mạng đến những thử thách khác nhau.
★ Đa dạng chiến thuật tấn công từ trên không đến trên mặt đất và dưới lòng đất…
★ Rất nhiều chế độ chơi.
---------------------------------------
Contact us for further support and information:
- Official Group: https://www.facebook.com/groups/218680696589686

Thêm thông tin & Mod:
Nhà phát hành : GCenter
Phiên bản hiện tại : v1.0.60 [Mod]
Yêu Cầu : Android 5.0 trở lên
Dung lượng : 119MB
Credit : GocMod Team - GocMod.com
Thông tin Mod : Full vàng, năng lượng, mở khóa;Ứng dụng này không có quảng cáo


Video

Ảnh chụp màn hình:

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam, bình luận của bạn có thể bị xoá bởi QTV.

đăng ký 4g giá rẻ,4g giá rẻ,4g Viettel

đăng ký 4g giá rẻ,4g giá rẻ,4g Viettel