GoDaddy Studio: Photo Editor v7.16.0 [Pro]

0

GoDaddy Studio: Photo Editor v7.16.0 [Pro]

Yêu cầu: 6.0+
Tổng quan: Bạn đang cần một nhà sản xuất logo? Một trình chỉnh sửa ảnh nhanh chóng? Một nhà sản xuất tờ rơi? Một nhà sản xuất danh thiếp? Hay một người tạo áp phích dễ sử dụng?
GoDaddy Studio, Graphic Design, Logo Maker,chỉnh sửa ảnh,tải GoDaddy Studio,GoDaddy Studio mod,GoDaddy Studio premium,GoDaddy Studio mod apk,GoDaddy Studio premium mod,GoDaddy Studio pro,GoDaddy Studio pro apk,GoDaddy Studio mod pro


Hiện tại là GoDaddy Studio. Trình chỉnh sửa ảnh và người tạo câu chuyện – không cần kỹ năng thiết kế. Tạo tài liệu tiếp thị tuyệt đẹp và thiết kế đồ họa, quảng cáo chuyên nghiệp, nội dung có thương hiệu, danh thiếp và những câu chuyện tuyệt vời trong vài phút.


Các tính năng tốt nhất:
- Thêm video từ thư viện video trên thiết bị của riêng bạn hoặc từ Thư viện video cổ phiếu độc quyền của chúng tôi.
- Bắt đầu với một canvas trống hoặc tùy chỉnh các mẫu phong cách
- Nhà sản xuất logo với hơn 77.000 đồ họa sẵn sàng sử dụng
- Trình tạo áp phích và tờ rơi với tuyển chọn hơn 600 phông chữ
- Thêm văn bản vào ảnh và tạo hiệu ứng tùy chỉnh
- Quyền truy cập không giới hạn vào nhiều lựa chọn hình ảnh lưu trữ
- Các mẫu thiết kế mới cho canvas sáng tạo của bạn có sẵn hàng ngày
- Tờ rơi, danh thiếp, nhà sản xuất áp phích và logo cũng như thiết kế đồ họa và ứng dụng chỉnh sửa ảnh tất cả trong một


Câu chuyện
GoDaddy Studio (trước đây là Over) là một công cụ tuyệt vời cho tất cả những người có ảnh hưởng và người quản lý mạng xã hội. Làm cho cách kể chuyện và hình ảnh thương hiệu của bạn phù hợp và tiếp cận những người theo dõi của bạn!


Khám phá nhiều lựa chọn mẫu, hình ảnh lưu trữ, tranh sơn dầu và hình nền với bố cục đáng kinh ngạc. Chúng tôi cung cấp các công cụ tạo logo và nhiều loại phông chữ khác nhau để phù hợp nhất với nhóm thiết kế đồ họa của bạn.
Làm cho thiết kế của bạn nổi bật. Thêm văn bản vào ảnh, pha trộn, thêm lớp và sử dụng công cụ tạo mặt nạ như một người chuyên nghiệp.


Nhận quyền truy cập vào thư viện hình ảnh khổng lồ và tạo các câu chuyện Instagram tuyệt đẹp, các bài đăng trên Facebook và TikTok, câu chuyện Snapchat, biểu ngữ và tờ rơi. Tìm những hình ảnh đẹp nhất cho quảng cáo của bạn.


GoDaddy Studio (trước đây là Over) có tất cả các công cụ để trở thành nhà sản xuất biểu trưng, áp phích và tờ rơi của bạn và tạo ra những câu chuyện tuyệt đẹp. Cho dù bạn là nhà thiết kế hay người có ảnh hưởng, GoDaddy Studio rất dễ sử dụng, bất kể trình độ chuyên môn của bạn là gì.


Chỉnh sửa ảnh và video
Dễ dàng nhập ảnh của bạn và chỉnh sửa chúng như một người chuyên nghiệp. Chỉnh sửa ảnh của bạn với nhiều lựa chọn bộ lọc và tìm cài đặt trước phù hợp để phù hợp nhất với ảnh của bạn.


Giờ đây, bạn có thể thêm video vào thiết kế của mình, từ thư viện video trên thiết bị của riêng bạn hoặc từ Thư viện video cổ độc quyền của chúng tôi. Bạn có thể thêm bộ lọc vào video, chỉnh sửa chúng để điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa hoặc độ tương phản, xếp lớp chúng với hình ảnh, văn bản và đồ họa, đồng thời trộn chúng với hình ảnh để tạo ra các hiệu ứng video độc đáo, tuyệt vời.


GoDaddy Studio (trước đây là Over) là một công cụ chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh. Điều chỉnh và chỉnh sửa cài đặt của ảnh bao gồm độ phơi sáng và độ tương phản, đồng thời tìm tất cả các tính năng chỉnh sửa ảnh bạn cần trong một ứng dụng. Chơi với các phối cảnh và lưới ảnh của bạn và nhận các ảnh cắt tự động để chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội yêu thích của bạn.


Tạo meme và ảnh ghép
Bạn có phải là một fan hâm mộ meme? Thêm văn bản vào ảnh và tạo meme tốt nhất. Đó là một cách tuyệt vời để tạo ảnh và meme tùy chỉnh để chia sẻ trên Facebook, Instagram, Snapchat và TikTok.


Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ảnh ghép. GoDaddy Studio (trước đây là Over) cung cấp nhiều bố cục để kết hợp những bức ảnh đẹp nhất của bạn và tạo ra những bức ảnh ghép đẹp mắt. Tất cả những người sáng tạo sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của họ với những tấm bạt khác nhau có sẵn. Tạo danh thiếp, hình nền tuyệt vời hoặc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật.


Thiết kế biểu trưng của bạn
GoDaddy Studio (trước đây là Over) cũng là một công cụ tạo logo: vẽ hoặc chọn một mẫu logo và chia sẻ trực quan giá trị của công ty bạn.

 Sử dụng trình tạo logo để tạo thiết kế và áp dụng nó cho tất cả các tài liệu tiếp thị và đồ họa thiết kế của bạn, sau đó đăng lên Instagram, Facebook, Tiktok, Pinterest hoặc tạo câu chuyện trên Snapchat. Làm danh thiếp, tờ rơi, tem, tài liệu in, hình nền và để logo và thương hiệu của bạn xuất hiện ở khắp mọi nơi.


Đọc các điều khoản và điều kiện của chúng tôi tại https://godaddy.com/legal/agreements/websites-marketing-agosystem

Đọc chính sách bảo mật của chúng tôi tại https://godaddy.com/legal/agreements/privacy-policy

Có phản hồi? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ
gdstudio-support@godaddy.com

Có gì mới:
Mọi thứ đang diễn ra ở hậu trường. Những điều tốt.
Những điều chúng tôi đang thực hiện và sửa chữa.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều đáng tin, và đây là một trong những thời điểm đó.

(Chơi vĩ cầm tí hon)

Bản cập nhật này sẽ giúp mọi thứ chạy (nhiều hơn) trơn tru. Bạn sẽ yêu nó.
Nhấn vào 'Cập nhật' để quay.

Thêm thông tin & Mod:
Nhà phát hành : GoDaddy Mobile, LLC
Phiên bản hiện tại : v7.16.0 [Pro]
Yêu Cầu : Android 6.0 trở lên
Dung lượng : 35MB
Thông tin Mod :
Mở khóa tính năng Pro;
Xoá mọi hoạt động quảng cáo trong ứng dụng;
CPU: Full;
Ngôn ngữ: Full;

Ứng dụng này không có quảng cáo


Video

Ảnh chụp màn hình:

Post a Comment

0 Comments
* Vui lòng không spam, bình luận của bạn có thể bị xoá bởi QTV.

đăng ký 4g giá rẻ,4g giá rẻ,4g Viettel

đăng ký 4g giá rẻ,4g giá rẻ,4g Viettel